(1st Day)โครงการเสริมสร้างพฤติกรรมจริยธรรมของนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ โดยมีพระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ เป็นประธานเปิดโครงการและให้โอวาทแก่คณาจารย์และนักศึกษา ดำเนินการอบรมโดย ส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ ๒๑ – ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มหาวิทยลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น